Tưng bừng khai trương showroom

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:07:37 Ngày 22/05/2018 | Lượt xem 95

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, #H2C_Technology_Jsc. kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

#H2C_Technology là công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế các giải pháp tổng thể và lắp đặt các hệ thống
💡Máy tính, mạng không dây, 
💡Nhà thông minh (#Smart_home)
💡Bảo vệ giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp bằng công nghệ thông minh (#Smart_sercurity)

Hiện nay, thế giới đang bước vào thời đại #công_nghệ 4️⃣️.0️⃣️. Cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế thì việc sử dụng các ứng dụng, cũng như các thiết bị thông minh trở nên thông dụng.

Và trong xu thế toàn cầu hoá, nhằm đảm bảo gia tăng giá trị cho Quý khách hàng, đảm bảo cho Quý khách hàng tránh khỏi những rủi ro không mong muốn và dù ở bất kì nơi đâu trong nước, hay nước ngoài Quý khách hàng vẫn có thể theo sát và quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

Với phương châm 
#Niềm_tin_của_khách_hàng #là_giá_trị_của_chúng_tôi

Công ty cổ phần công nghệ H2C. chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để đem lại sự hài lòng của Quý khách hàng, và sự nỗ lực đổi mới với mong muốn H2C Technology Jsc. sẽ được góp phần vào sự phát triển trong tương lai của Quý khách hàng.

Để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, có trải nghiệm thực tế hơn, chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện showroom ngay tại #Số_254_Đường_Máng_nước- #Vĩnh_Khê-#An_Đồng (Cách ngã tư Cơ điện 1km hướng về phía Thị Trấn Rế) trong thời gian sớm nhất có thể (Dự kiến sẽ khai trương chào đón đúng dịp cả nước hân hoan kỉ niệm 30/4 và 01/05)

Toàn thể nhân viên #H2C hiểu rằng sự thành công của công ty là do sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng, của các đối tác và sự nỗ lực phất đấu hết mình của tất cả công nhân viên công ty H2C Technology Jsc..

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn.

 

8/10 31 bài đánh giá
Đối tác - Khách hàng
  • Tên đối tác
  • Tên đối tác
  • Tên đối tác
  • Tên đối tác
  • Công ty TNHH Đỉnh Quang
  • Công ty TNHH Công nghệ Dicom
  • Công ty TNHH Thế Bảo