Tin tức

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống camera giám sát

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống camera giám sát

Có nên tự lắp đặt hay thuê dịch vụ lắp đặt camera ?

Chúng tôi biết rằng, khách hàng có thể tham khảo rất nhiều bài viết với  nhiều thông tin, lời khuyên khác nhau về chủ đề camera trên internet. Xu hướng hiện nay người ta sử dụng camera rất nhiều vì tính hữu dụng và đơn giản trong lắp đặt của chúng. Tuy nhiên hôm nay ở bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến một vấn đề mà nhiều khách hàng băn khoăn: “Liệu khách hàng nên tự lắp đặt hay thuê dịch vụ khi lắp đặt camera cho không gian của mình?”

Trước hết, bạn cần xác định rõ một số tiêu chí sau đây khi lắp đặt camera:

  • Không gian lắp đặt của bạn là nhà phổ thông, trụ sở văn phòng, .. hay biệt thự, những ngôi nhà có thiết kế cầu kì
  • Loại camera bạn sử dụng cho không gian của bạn là loại camera gì: camera gia đình hay camera chuyên dụng.

Bạn muốn tự tay lắp đặt camera cho gia đình? Đầu tiên bạn phải có một chút hiểu biết về camera vì thị trường rất nhiều camera chất lượng kém tràn lan. Chất lượng vừa kém tuổi đời lại thấp, hay trục trặc. Nếu lắp cho gia đình, cửa hàng, shop quần áo nhỏ thì bạn nên lựa chọn camera wifi (camera IP) vì chúng dễ lắp đặt. Tuy nhiên chúng chỉ qua sát được góc nhỏ.

Camera wifi gia đình
Camera wifi gia đình.

Trong trường hợp, ngôi nhà hay không gian bạn muốn lắp camera được thiết kế quá đẹp và cấu trúc khó thay đổi và bạn cần quan sát góc rộng và nhiều góc độ cần quan sát thì bạn nên lắp đặt những dòng camera chuyên dụng. Camera chuyên dụng có những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn camera gia đình rất nhiều, chống chịu được với  mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tuy nhiên, với những công trình như vậy thì vị trí đặt camera khá là hiểm trở, lắp đặt khó. Bạn nên cân nhắc về việc thuê dịch vụ để lắp camera chính xác và chuẩn chỉ nhất. Ngoài ra khi bạn lắp đặt camera ở những địa chỉ uy tín, bạn còn được hỗ trợ và bảo hành sản phẩm trong thời gian lâu dài.

Địa chỉ lắp đặt camera uy tín tại Hải Phòng

Dưới đây là những  lưu ý nho nhỏ mà H2C Techco cung cấp cho quý vị giúp quý vị có thể hiểu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nếu như quý vị có thắc mắc hay băn khoăn gì khi có nhu cầu lắp đặt, quý vị hãy comment, inbox qua fanpage của H2C Techco hay gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp miễn phí.

 Lắp đặt camera chuyên dụng uy tín tại Hải Phòng
Lắp đặt camera chuyên dụng uy tín tại Hải Phòng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *