who we are

OURANSOFT TECHNOLOGY JSC

H2C Technology Jsc. là công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế các giải pháp tổng thể và lắp đặt các hệ thống máy tính, mạng không dây, nhà thông minh, bảo vệ giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp bằng công nghệ thông minh.

Cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế thì việc sử dụng các ứng dụng, cũng như các thiết bị thông minh trở nên thông dụng. Và trong xu thế toàn cầu hoá, nhằm đảm bảo gia tăng giá trị cho Quý khách hàng, đảm bảo cho Quý khách hàng tránh khỏi những rủi ro không mong muốn và dù ở bất kì nơi đâu trong nước, hay nước ngoài Quý khách hàng vẫn có thể theo sát và quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

Với phương châm “ Niềm tin của khách hàng là giá trị của chúng tôi”. H2C Technology Jsc.  chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để đem lại sự hài lòng của Quý khách hàng, và sự nỗ lực đổi mới với mong muốn H2C Technology Jsc.  sẽ được góp phần vào sự phát triển trong tương lai của Quý khách hàng.

core values

Giá trị cốt lõi

01
Danh dự - HONOUR

Cam kết bằng danh dự, không ngừng hoàn thiện bản thân và đáp ứng lòng tin

03
Sáng tạo - CREATIVITY

Sáng tạo táo bạo, hướng tới giá trị mới

02
Nhiệt huyết - HEART

Luôn luôn nhiệt huyết, quyết tâm thực hiện triệt để

vision & mission

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Nhà đầu tư

Bằng sự trân trọng và biết ơn tới các nhà đầu tư và các đối tác, chúng tôi sẽ đem lại những sự phát triển bền vững vã những giá trị gia tăng mới cho các nhà đầu tư và các đối tác.

Khách hàng

Bằng sự thấu hiểu, đồng cảm với khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt, có giá trị cao, những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đúng thời điểm, an toàn và thân thiện.

Công nhân viên

Bằng sự biết ơn và tôn trọng cá nhân, chúng tôi đang từng ngày cố gắng xây dựng công ty thành nơi người lao động, công nhân viên xây dựng ước mở của chính mình.

Xã hội

Bằng danh dự, nhiệt huyết và sự sáng tạo, chúng tôi thấu hiểu rằng chúng tôi phải có trách nhiệm và nghĩa vụ đem lại sự phát triển và hạnh phúc cho xã hội.

leaders

Ban lãnh đạo

Christina Tores

Christina Tores

C.E.O
Robert Cooper

Robert Cooper

Team Leader
Olivia Chee

Olivia Chee

Marketing Manager