Giải pháp

Giải pháp Khách sạn thông minh (Smart Hotel)

Giải pháp Khách sạn thông minh (Smart Hotel)

Thời đại công nghệ bùng nổ, mọi thứ đều có thể điều khiển bằng những thao tác lướt, chạm đơn giản. Là một khách hàng thường xuyên đi công tác hay du lịch, bạn có muốn ở những khách sạn thông minh, cập nhật những công nghệ mới nhất? Dicom mang đến cho chủ khách sạn một giải pháp điều khiển thông minh tạo nên sự khác biệt và mang đến giá trị vượt trội cho sản phẩm dịch vụ của khách sạn.

Giải pháp công tắc cảm ứng thông minh

Hệ thống công tắc cảm ứng thông minh của Dicom mang đến nhiều giá trị không đơn thuần chỉ là chức năng điều khiển:

Đa tính năng: Công tắc cảm ứng của Dicom có thể kết nối để điều khiển nhiều thiết bị: đèn, rèm, cảm biến, bình nóng lạnh…

Điều khiển thông minh: Thay vì điều khiển 1 thiết bị đơn lẻ, quản lí khách sạn có thể cài đặt các hoạt cảnh để điều khiển một nhóm thiết bị điện phù hợp với nhu cầu phổ biến của khách hàng đồng thời tiết kiệm năng lượng cho khách sạn. Ví dụ: chỉ với phím “Tắt hết” hoặc “Đi ngủ”, toàn bộ các thiết bị chiếu sáng trong phòng sẽ tắt hết, rèm cửa đóng lại, bình nóng lạnh tắt, đèn ngủ bật lên…

Thiết kế sang trọng: Hình thức bên ngoài là một trong những yếu tố tiên quyết đến giá trị của khách sạn, phím cảm ứng Dicom với mặt kính trong suốt, kết hợp với các màu sắc trắng, bạc, ghi phù hợp nhiều không gian kiến trúc từ cổ điện đến hiện đại tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng của khách sạn.

Trực quan, dễ sử dụng: Phím công tắc cảm ứng của Dicom đi kèm với các icon sống động cùng chú thích chi tiết ngay trên bề mặt phím giúp khách hàng dễ dàng thích nghi ngay với hệ thống điều khiển thiết bị điện trong phòng.

Hoạt động ổn định: Khác với các hệ thống nhà thông minh khác, phím cảm ứng của Dicom có thể hoạt động độc lập với bộ điều khiển trung tâm, bởi vậy, dụ Internet của khách sạn có gặp vấn đề trục trặc thì khách hàng vẫn có thể điều khiển hoạt cảnh trên phím công tắc của Dicom.

Công nghệ điều chỉnh điện dung thông minh: Phím công tắc cảm ứng luôn phát ra ánh sáng với cường độ nhẹ để người dùng dễ dàng nhận biết nhưng đảm bảo không ảnh hưởng đến thị giác người dùng vào ban đêm, khi chạm vào phím, ánh sáng sẽ mạnh hơn để dễ dàng nhận biết các chức năng điều khiển.

Ứng dụng chuông cửa thông minh

Với tính năng linh hoạt, phím công tắc cảm ứng của Dicom còn được ứng dụng để tạo ra hệ thống chuông cửa thông minh.

Mỗi phòng của khách sạn được thiết kế công tắc 2 nút bấm ở gần cửa ra vào trong phòng với nội dung “Không làm phiền” và “Dọn phòng”, đồng thời ngoài phòng có 1 phím D-Touch 2 hiển thị thông tin. Khi khách hàng bấm vào “Không là phiền” để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi 1 cách trọn vẹn thì nút “Không làm phiền” ngoài phòng sẽ hiện đỏ, chuông cửa sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu khách hàng yêu cầu dọn phòng thì chỉ cần bấm vào nút dọn phòng bên trong, đồng thời phím bên ngoài sẽ hiện đỏ nút “Dọn phòng” để báo hiệu cho nhân viên khách sạn.

Hệ thống âm thanh đa vùng

Dicom mang đến một giải pháp âm thanh hoàn hảo cho hệ thống khách sạn phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng đồng thời nhu cầu quản lí của khách sạn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giải pháp bao gồm 2 chuỗi sản phẩm phù hợp với từng khu vực:

Hệ thống âm thanh WIFI: hệ thống âm thanh Wifi soundaround được dùng cho các khu vực trung tâm như khu vực lễ tân, hành lang, phòng ăn,…Với hệ thống này, nhân viên của khách sạn dễ dàng phát nhạc hoặc truyền thông tin tới bất kì khu vực nào của khách sạn.

Hệ thống âm thanh Bluetooth: với mỗi phòng một bộ Inwall Bluetooth, khách hàng sẽ dễ dàng phát nhạc mà mình yêu thích trên điện thoại di động chỉ cần thông qua kết nối Bluetooth.

Hệ thống âm thanh Bluetooth gắn tường
Hệ thống âm thanh Bluetooth gắn tường.

Ứng dụng điều khiển đa tiện ích

Giải pháp khách sạn thông minh của Dicom còn mang đến cho khách hàng những tiện ích mới lạ và hấp dẫn với ứng dụng điều khiển khách sạn thôn minh đa tiện ích.

Với chỉ một chiếc máy tính bảng, khách hàng có thể điều khiển bất kì một thiết bị nào trong phòng khách sạn qua ứng dụng bao gồm đèn, rèm, điều hòa, bình nóng lạnh, âm thanh, tivi, điều hòa…

Hệ thống âm thanh đa vùng

Ứng dụng D-Home mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như nâng cao hiệu quả quản lí khách sạn.

Với tính năng điều khiển từ xa, nhân viên của khách sạn sẽ dễ dàng điều khiển các thiết bị như đèn, hệ thống sưởi, quạt thông gió… ở bất kì vị trí nào của khách sạn, đồng thời, trong phòng nghỉ khách hàng cũng có thể sử dụng máy tính bảng để điều khiển thiết bị trong phòng.

Tính năng cài đặt hẹn giờ: khách sạn có thể ứng dụng để cài đặt chuông báo thức cho khách hàng bằng những bài hát nhẹ nhàng, cài đặt thông báo thời gian ăn sáng…

Hệ thống an ninh chặt chẽ: Kết hợp với hệ thống cảm biến, camera, ứng dụng D-home cho phép nhân viên quản lí khách sạn, đồng thời nhận thông báo khi khách sạn gặp vấn đề trục trặc (báo cháy, tràn nước, kẻ lạ xâm nhập vào khu vực cấm…)

Ngoài ra, tính năng phân quyền của ứng dụng D-Home sẽ tạo ra một hệ thống quản lí chặt chẽ cho khách sạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *