ĐIỀU KHIỂN HOẠT CẢNH TRONG MỌI NGÔI NHÀ

 💡💡💡 Hoạt cảnh là một trong những tiện ích cơ bản của hệ thống nhà thông minh cho phép người dùng điều khiển nhiều thiết bị điện cùng lúc ở nhiều nơi khác nhau theo thói quen nhu cầu sinh hoạt. Bạn có thể hình dung một số hoạt cảnh chính trong gia đình:

🌅 Chỉ với một nút chạm “Đi vắng” ở cửa ra vào toàn bộ các thiết bị trong nhà bạn đều tắt hết (đèn, rèm, bình nóng lạnh, quạt, máy bơm…)

🌇 Chỉ một nút chạm “Về nhà”, các thiết bị sẽ được kích hoạt: đèn sáng, bình nước nóng bật, rèm mở,…

🌙 Vào mùa đông, trước khi đi ngủ, khi bạn ngại ra khỏi chiếc chăn ấm áp của mình, thì chỉ với một nút chạm “Đi ngủ” ngay cạnh giường, toàn bộ các đèn trong nhà được tắt hết, rèm đóng lại và đèn ngủ bật lên.
Tuy nhiên điều khiển thiết bị điện theo hoạt cảnh trên điện thoại di động thông qua bộ điều khiển trung tâm đôi khi gây nhiều trở ngại cho người dùng.

💢 Khi đi làm về, bạn có muốn lấy điện thoại trong cặp hoặc túi xách ra để bật tắt đèn, rèm...?
💢 Khi bạn đang dở tay công việc, bạn có muốn phải đi tìm chiếc điện thoại của mình để bật/ tắt thiết bị ở phòng khác?
💢 Ông bà hoặc bố mẹ bạn có thường xuyên phát bực vì không biết sử dụng điện thoại để điều khiển thiết bị không?
💢 Việc điều khiển hoạt cảnh qua bộ điều khiển trung tâm của hệ thống nhà thông minh sẽ bị vô hiệu hóa khi xảy ra vấn đề trục trặc về Internet.
...
Công nghệ đó đã HIỆN DIỆN, NGAY BÂY GIỜ, TRIỂN KHAI BẤT CỨ LÚC NÀO MUỐN 
Tại HẢI PHÒNG thành phố Hoa phượng đỏ.👍🎁

H2C phối hợp cùng với Dicom với công nghệ vượt trội, thiết kế sản phẩm mang lại tiện ích tối đa cho người dùng, với cách ĐIỀU KHIỂN KỊCH BẢN của nhà thông minh sử dụng ngay trên phím công tắc cảm ứng mà KHÔNG CẦN QUA BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM hay trên máy điện thoại di động.

🏠🏠🏠 Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận tiện ích trong mọi tính năng, linh hoạt trong mọi cách sử dụng, công nghệ phù hợp với mọi đối tượng và chi phí phù hợp với mọi gia đình.
Trải nghiệm nhà thông minh H2C-Smarthome: 
https://www.youtube.com/watch?v=6iU2esVq1As&feature=youtu.be
Tham khảo Website: http://www.h2c.vn/ 
Hoặc http://www.h2ctech.vn/
Liên hệ: 0966.119.115