HÃY ĐỂ MỖI NGÀY PHỤ NỮ ĐỀU ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

 Là phụ nữ Việt thời nay thật khó!!!

Theo truyền thống của Việt Nam, người phụ nữ phải lo toan mọi công việc trong gia đình. Nghe có vẻ dễ, nhưng mỗi ngày có hàng trăm các công việc nhà mà người phụ nữ phải nghĩ đến: đi chợ, nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp, chăm sóc con cái, vun vén các mối quan hệ với họ hàng, làng xóm...

Nếu dành toàn bộ thời gian cho chồng con cũng khó có thể xoay sở được hết tất cả công việc đó.

Tuy nhiên xã hội ngày nay lại có định kiến những người nội trợ là "ăn bám" hay "dựa dẫm" chồng con.

Bởi vậy, mỗi người phụ nữ Việt đều phải nỗ lực và cố gắng không ngừng để đảm bảo chu toàn mọi công việc nhà, nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc ở cơ quan.
Nhưng phụ nữ lại dễ dàng bị trách móc và phê phán hơn đàn ông rất nhiều.

Chúng ta sẽ thường xuyên nghe thấy các từ "Phụ nữ đoảng", "Phụ nữ bừa bộn", "Phụ nữ vụng về"... chỉ bởi nếu một ngày phụ nữ không kịp dọn dẹp nhà, hay lỡ tay đánh rơi cái bát, hay quên không tắt đèn trước khi đi làm sẽ bị gắn luôn cho những cái mác đó.

Có quá nhiều áp lực đè lên đôi vai nhỏ bé của người phụ nữ Việt, tuy nhiên, họ lại chẳng đòi hỏi gì lớn lao từ những người chồng của mình, chỉ cần những hành động quan tâm giản đơn cũng đủ làm phụ nữ của chúng ta hạnh phúc.
Cho nên đừng chỉ những ngày lễ 20/10, sinh nhật,... mới nhớ đến người phụ nữ bằng những bó hoa, bánh kem, hay lọ mỹ phẩm. Hãy bỏ ít thời gian dành dụm lắp đặt hệ thống nhà thông minh Dicom để giảm bớt công việc cho vợ, tặng vợ những bài hát yêu thương vào mỗi buổi sáng, chuẩn bị nước nóng trước khi đi làm về cho vợ và con, và tạo những thời khắc ấm cúng hoặc lãng mạn cho gia đình qua ánh đèn, âm nhạc, chương trình tivi...

Hãy để Nhà thông minh Dicom giúp bạn mang lại hạnh phúc cho tất cả người mẹ, người vợ !!!

Nguồn: Dicom Smart Home